Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:10/12/2020 09:16:51 SA

Sáng 8/12, tại Bảo tàng Quảng Ninh, đại diện cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho ông Kiều Đinh Sơn – Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg ngày 13/6/2005 của Thủ tướng chính phủ về “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020.


Đại diện cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng giấy khen
cho ông Kiều Đinh Sơn – Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh
 
Trong thời gian từ năm 2015 đến nay, với chức năng, nhiệm vụ của mình, ông Kiều Đinh Sơn, Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh luôn sát sao trong việc chỉ đạo, điều hành, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phát huy sức mạnh tổng hợp của quần chúng nhân dân trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tình hình an ninh chính trị nội bộ tại Bảo tàng Quảng Ninh luôn được giữ vững, ổn định. Làm tốt công tác phục vụ, đón tiếp trên một triệu lượt khách tham quan, các đoàn khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là đón các đồng chí cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước tới tham quan Bảo tàng nhưng không để xảy ra bất kỳ trường hợp mất an toàn hay vi phạm về an ninh trật tự.
 
Trong dịp diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, ông Kiều Đinh Sơn luôn nhắc nhở cán bộ, viên chức, người lao động Bảo tàng Quảng Ninh nâng cao cảnh giác với mọi thủ đoạn, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đại hội Đảng, chống phá Nhà nước. Thực hiện nghiêm các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm Quảng Ninh theo sự chỉ đạo của Công an tỉnh.
 
Ông Kiều Đinh Sơn được nhận giấy khen của Công an tỉnh Quảng Ninh không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân ông mà góp phần khẳng định Bảo tàng Quảng Ninh luôn là điểm đến an toàn, hấp dẫn cho du khách khi đến với Hạ Long – Quảng Ninh.
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 500
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,586
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,710
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,647
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,995,101

Liên kết Website