Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:11/03/2019 10:39:47 SA

Chiều 8/3, Đoàn công tác của Bảo tàng Bắc Ninh do đồng chí Đỗ Hữu Bảng, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan, học tập tại Bảo tàng Quảng Ninh.


Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày và rất thích thú với kiến trúc hiện đại, hiện vật phong phú, đa dạng của Bảo tàng Quảng Ninh.
 
Đ/c Kiều Đinh Sơn – Giám đốc BTQN bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các CB-VC Bảo tàng Bắc Ninh tới tham quan, học tập
 
Kết thúc chuyến tham quan, đoàn đã có buổi gặp mặt, giao lưu trực tiếp và trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ với các CB-VC Bảo tàng Quảng Ninh. Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các CB-VC Bảo tàng Bắc Ninh tới tham quan, học tập. Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo hai Bảo tàng tóm tắt về tình hình hoạt động của hai đơn vị.
 
Các CBVC hai Bảo tàng gặp gỡ, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ
 
Đồng chí Đỗ Hữu Bảng – Phó Giám đốc Bảo tàng Bắc Ninh cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu của CB – VC Bảo tàng Quảng Ninh trong việc đón tiếp đoàn, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ có sự giao lưu, học hỏi nhiều hơn nữa giữa hai đơn vị, hi vọng hai Bảo tàng ngày càng có sự gắn kết hơn.
Cũng trong buổi gặp mặt, CBVC Bảo tàng Bắc Ninh đã trao tặng Bảo tàng Quảng Ninh món quà là những cuốn sách quý về vùng đất và con người tỉnh Bắc Ninh.
 
Đ/c Đỗ Hữu Bảng – Phó GĐ Bảo tàng Bắc Ninh tặng quà cho Bảo tàng Quảng Ninh
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa-BTQN

 

 
 
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 245
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,273
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,397
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,334
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,994,788

Liên kết Website