Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:30/01/2019 03:51:26 CH

Thực hiện chương trình công tác phối hợp năm 2019, nhằm tạo mối quan hệ chặt chẽ trong việc thực hiện công tác hậu phương quân đội, chăm lo Tết cho các chiến sĩ Trường Sa.


Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình gặp mặt thân nhân các gia đình trên địa bàn tỉnh có chồng, con là cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo kế hoạch, sáng 25/1, Đoàn đã tới tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Đi cùng đoàn, về phía tỉnh Quảng Ninh có đại diện Hội LHPN, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội LHPN thành phố Hạ Long. Đồng chí Đỗ Thị Hường – Phó Giám đốc Bảo tàng đón tiếp đoàn.

(Ảnh: Đỗ Hường)

Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày của Bảo tàng và đặc biệt ấn tượng với không gian trưng bày về văn hóa các dân tộc Quảng Ninh.

 

Trong sáng cùng ngày (25/1), Đoàn đã tham quan một số địa danh của thành phố Hạ Long và có buổi gặp mặt động viên tặng quà gia đình thân nhân các chiến sĩ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 do Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đây là hoạt động thường niên được các đơn vị trong tỉnh tổ chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Lãnh đạo đơn vị đã thăm hỏi các gia đình, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống; đồng thời, động viên thân nhân các chiến sĩ, trở thành hậu phương vững chắc để người lính yên tâm công tác nơi đảo xa.

 

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 452
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,484
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,608
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,545
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,994,999

Liên kết Website