Nguồn tin:BTQN
  • Cập nhật:10/08/2019 10:42:33 CH

Chiều 9/8, nhân chuyến tham quan và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, đoàn đại biểu Tùy viên Quân sự các nước tại Việt Nam do Đại tá Nerolie McDonald, Tùy viên Quốc phòng Australia làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đã tới tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.


Đoàn bao gồm các Tùy viên Quốc phòng, Tùy viên Quân sự, Tùy viên Quân chủng… ,Trợ lý Tùy viên, Phu nhân và gia đình tại Việt Nam.
 
Đón tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo thuộc UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh. Về phía Bảo tàng Quảng Ninh, đồng chí Kiều Đinh Sơn – Giám đốc Bảo tàng đại diện đón tiếp đoàn.
 
Được biết, Đoàn đến tham quan và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh theo lời mời của Cục đối ngoại, Bộ Quốc phòng Việt Nam nhằm tăng cường, củng cố quan hệ hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam với Nhân dân và Quân đội các nước. Trong chương trình, đoàn sẽ đi thăm một số đơn vị quân đội và địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 
Tại Bảo tàng Quảng Ninh, đoàn đã tham quan các không gian trưng bày với những hiện vật đa dạng, phong phú, mang đặc trưng tiêu biểu về lịch sử văn hóa của tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt rất ấn tượng với kiến trúc độc đáo của Bảo tàng; đồng thời cảm kích trước sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thể hiện lòng mến khách của cán bộ, nhân viên Bảo tàng Quảng Ninh với Đoàn.
 
Sau đây là một số hình ảnh tham quan của đoàn tại Bảo tàng Quảng Ninh:
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa
 

Nguồn tin:BTQN