Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:01/10/2020 04:04:40 CH

Sáng 30/9, đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La do đồng chí Ngô Hải Yến, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi nghiệp vụ tại Bảo tàng Quảng Ninh.


 
Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó giám đốc Bảo tàng tỉnh Sơn La và các đồng chí là cán bộ, viên chức Bảo tàng tỉnh Sơn La.
 
Được biết, chuyến tham quan này nằm trong chương trình triển khai Đề án phát triển nguồn nhân lực và du lịch tỉnh Sơn La nên đoàn sẽ đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại một số Bảo tàng trên cả nước.
 
Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày và đặc biệt ấn tượng với 5 cổ vật của Bảo tàng Quảng Ninh.
Kết thúc chuyến tham quan, đoàn đã có buổi gặp mặt, giao lưu trực tiếp và trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ với các CB-VC Bảo tàng Quảng Ninh. Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La và Bảo tàng tỉnh Sơn La tới tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm. Tại buổi giao lưu, lãnh đạo hai bên tóm tắt về tình hình hoạt động của hai đơn vị.
 
Đồng chí Ngô Hải Yến, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La bày tỏ lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Bảo tàng Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho đoàn được tham quan thực tế tại Bảo tàng, đồng thời mong muốn hai bên sẽ tiếp tục có sự gắn kết, phối hợp, trao đổi nghiệp vụ và học hỏi lẫn nhau trong thời gian tiếp theo. Cũng trong buổi gặp mặt, Đoàn đã trao tặng Bảo tàng Quảng Ninh bức ảnh chụp cây đào Tô Hiệu tại khu Di tích Nhà tù Sơn La.
 
*Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến tham quan:
 
 
 
 
 
 
Đặng Thị Hoa - BTQN
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 175
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,203
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,327
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,264
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,994,718

Liên kết Website