Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:20/03/2019 01:40:51 CH

Sáng ngày 18/3, Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2021.


Đại hội vinh dự được đón các đồng chí: Kiều Đinh Sơn –Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng; Lê Thị Vân Anh –Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm; đại diện Công đoàn cơ quan Bảo tàng cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên Chi đoàn tới tham dự.
 
    Đ/c Lê Thị Vân Anh – Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu, chỉ đạo tại Đại hội
 
Đồng chí Phạm Thị Làn, Bí thư Chi đoàn trình bày Báo cáo hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2021 và báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
 
           Đồng chí Kiều Đinh Sơn, Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Bảo tàng phát biểu tại Đại hội
 
Đại hội còn được nghe hai đoàn viên ưu tú trình bày tham luận về “Công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên tại Chi đoàn Bảo tàng” và “Nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn thanh niên tại Bảo tàng Quảng Ninh” và các ý kiến đóng góp thêm vào bản báo cáo hoạt động công tác đoàn cũng như đề xuất một số giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
 
                                                                      Quang cảnh Đại hội
 
Thay mặt BCH Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh, đồng chí Lê Thị Vân Anh ghi nhận những kết quả đạt đã được của Chi Đoàn Bảo tàng trong nhiệm kỳ qua. Khuyến khích các đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh tiếp tục phát huy các hoạt động trải nghiệm. Ngoài ra, đồng chí cũng nhấn mạnh các đoàn viên trong chi đoàn cần chú trọng hơn nữa việc học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kinh phí hoạt động bằng các công trình thanh niên; đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên...
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Kiều Đinh Sơn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo tàng đã định hướng một số hoạt động phong trào của Chi đoàn trong thời gian tới, đặc biệt lưu ý một số nội dung, phương hướng trong nhiệm kỳ 2019 – 2021, cần bám sát thực tế, bám sát nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị gắn với bốn yếu tố: đoàn kết, tiền phong xung kích, chủ động, sáng tạo.
 
Trong đại hội các đoàn viên cũng thể hiện quan điểm của mình bằng những ý kiến phát biểu rất sôi nổi và dân chủ.
 
 
                                            Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ khoá 2019-2021
 
Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Tô Thị Bích Ngọc thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn mới tiếp thu những ý kiến chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo, cũng như kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đoàn viên thanh niên đi trước, đồng thời hứa trước toàn thể Đại hội sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã đề ra.
 
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thực hiện theo đúng quy trình, Đại hội Chi đoàn Bảo tàng Quảng Ninh nhiệm kỳ 2019-2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa – BTQN
 
 
 
 
 
 
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 474
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,529
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,653
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,590
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,995,044

Liên kết Website