Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:04/05/2021 02:56:18 CH

Thực hiện Hướng dẫn số 11-HD/BTGTU, ngày 19/4/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh; Hướng dẫn số 04-HD/ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh về việc Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ ra thăm quân và Nhân dân đảo Cô Tô (09/5/1961-09/5/2021). Chiều ngày 03/5/2021, tại Không gian trưng bày chuyên đề Bác Hồ với Quảng Ninh – Bảo tàng Quảng Ninh, Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 5 kết hợp Sinh hoạt chính trị tư tưởng, chủ đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh” cho toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan.


Sinh hoạt chính trị tư tưởng, chủ đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh
với Nhân dâncác dân tộc tỉnh Quảng Ninh” tại Bảo tàng Quảng Ninh
 
Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề tại Bảo tàng Quảng Ninh có đồng chí Đỗ Trọng Đạt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao; các đồng chí trong Ban Chi ủy cùng toàn thể cán bộ, Đảng viên, người lao động Bảo tàng Quảng Ninh.
 
Buổi Sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề: “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh” do các tổ đảng thuộc Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh thực hiện, gồm 3 phần:
 
Phần 1: Nghe thuyết minh, hướng dẫn giới thiệu về Bác và chủ đề “Bác Hồ với Quảng Ninh”.
Phần 2: Xem phim tư liệu “Bác Hồ với Quảng Ninh”. 
Phần 3: Giới thiệu Bác Hồ với đảo Cô Tô.
 
Nghe thuyết minh, hướng dẫn giới thiệu về Bác và chủ đề “Bác Hồ với Quảng Ninh”
 
Sau khi nghe phần trình bày của các tổ đảng, các cán bộ đảng viên trong Chi bộ đã có phần thảo luận với nội dung: Bổ sung thông tin tư liệu về “ Bác Hồ với Quảng Ninh” và “Bác Hồ với đảo Cô Tô”; Nhận xét, góp ý với nội dung thể hiện của các “Báo cáo viên”, “Thuyết minh viên”…
 
Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị lần này, Chi bộ Bảo tàng Quảng Ninh đã kết hợp tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 5 năm 2021. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Kiều Đinh Sơn – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho hai đảng viên dự bị Tẩy Thị Hà và Vũ Thị Trà My.
 
Sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ ra thăm quân và Nhân dân đảo Cô Tô (09/5/1961-09/5/2021) là hoạt động để mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động nhận thức đầy đủ, sâu sắc về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thể hiện sự tôn kính trước tình cảm đặc biệt, thiêng liêng của Bác Hồ với Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh nói chung; quân và Nhân dân huyện đảo Cô Tô nói riêng; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, niềm tự hào về lịch sử truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; vị trí, vai trò chiến lược quan trọng của huyện đảo Cô Tô trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; thông qua đó góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong toàn Đảng bộ nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đề ra.
 
* Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đồng chí Kiều Đinh Sơn – Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức
của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cho hai đảng viên dự bị
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa-BTQN
 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 364
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,392
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,516
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,453
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,994,907

Liên kết Website