Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:29/12/2020 04:40:35 CH

Thực hiện văn bản số 2715/SVHTT-BCHCĐ ngày 08/12/2020 của Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh – Ban Chấp hành Công đoàn Sở về việc Tổ chức Hội nghị Công chức,Viên chức năm 2021, sáng ngày 28/12/2020, Bảo tàng Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động (CB,VC-NLĐ) năm 2021.


Quang cảnh Hội nghị CB,VC,NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh năm 2021
 
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đỗ Trọng Đạt, UVBCH Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công Đoàn Sở VHTT cùng toàn thể CB,VC,NLĐ cơ quan Bảo tàng Quảng Ninh dự Hội nghị.
 
Hội nghị với sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí: Kiều Đinh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc cơ quan; Nguyễn Vũ Dũng – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc cơ quan; Đỗ Kim Huyền – Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
 
Đ/c Kiều Đinh Sơn, Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh
trình bày báo cáo công tác chuyên môn tại Hội nghị
 
Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2021; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Công đoàn và phong trào thi đua năm 2020; nhiệm vụ công tác Công đoàn và phong trào thi đua trọng tâm năm 2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2020; Báo cáo công tác Thanh tra Nhân dân năm 2020; Báo cáo Tổng hợp các ý kiến tham gia đóng góp sửa đổi, bổ sung các Quy chế, trong hoạt động của cơ quan, đơn vị.
 
Qua các ý kiến tham luận, góp ý bổ sung trực tiếp tại Hội nghị và ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại biểu thay mặt cho Lãnh đạo Sở, Thường trực Công đoàn Sở, Hội nghị thống nhất quyết nghị một số nội dung chủ yếu sau:
 
- Nhất trí thông qua nội dung các báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị.
 
- Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2021 trên các lĩnh vực chuyên môn, đoàn thể và các nhiệm vụ khác.
 
- Thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng và các công tác khác theo quy định của ngành và của tỉnh.
 
- Xây dựng tập thể cơ quan Bảo tàng Quảng Ninh đoàn kết, thống nhất và đề ra danh hiệu thi đua trong năm 2021. Đối với Danh hiệu tập thể: 05 Giấy khen của Sở; 04 “Tập thể Lao động xuất sắc”. Đối với cá nhân: 100% CB, VC và NLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 10 Chiến sỹ thi đua cơ sở; 03 Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh; 05 Giấy khen của Sở; 01 Bằng khen của Bộ VHTT&DL; 01 Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh.
 
Đ/c Đỗ Kim Huyền trình bày báo cáo hoạt động Công đoàn tại Hội nghị
 
Hội nghị cũng đã thống nhất rõ được trách nhiệm của Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn và CB,VC-NLĐ cơ quan Bảo tàng Quảng Ninh.
 
Đ/c Nguyễn Trung Dũng trình bày tham luận tại Hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Trọng Đạt, UVBCH Đảng ủy Sở, Chủ tịch Công Đoàn Sở VHTT ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Bảo tàng Quảng Ninh đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế nói chung, tác động không nhỏ đến đời sống CB, VC, NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh, nhưng Bảo tàng Quảng Ninh đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều tập thể, cá nhân của Bảo tàng Quảng Ninh được khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong các hoạt động năm 2020. Đồng chí Kiều Đinh Sơn, Giám đốc Bảo tàng Quảng Ninh được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Toàn ngành Văn hóa, Thể thao có 03 đồng chí được nhận danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cấp Tỉnh thì cả 03 đồng chí đều thuộc Bảo tàng Quảng Ninh. Nhiều tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Giám đốc Sở và Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và Giấy khen của Chủ tịch Công đoàn Sở. Đồng chí cũng đưa một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 mà Bảo tàng cần thực hiện, đó là: Phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ trong cơ quan, đơn vị; Thực hiện có hiệu quả các hoạt động chuyên môn; Vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021; Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày lễ, các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh.
 
Đ/c Đỗ Trọng Đạt, UVBCH Đảng ủy Sở,
Chủ tịch Công Đoàn Sở VHTT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
 
Hội nghị đã biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và phong trào thi đua năm 2020.
 
Kết thúc Hội nghị, đại diện BGĐ và Công đoàn đã ký kết giao ước thi đua và phát động thi đua trong toàn cơ quan Bảo tàng Quảng Ninh, cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CB,VC,NLĐ năm 2021.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị CB,VC,NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh năm 2021
 
Biểu quyết nhất trí thông qua
Nghị quyết Hội nghị CBVCNLĐ Bảo tàng Quảng Ninh năm 2021
Đại diện Sở VHTT tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020
Đại diện Sở VHTT tặng Danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cơ sở
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng
và phát triển Ngành Văn hóa và Thể thao năm 2020.
Chủ tịch Công đoàn Sở VHTT tặng danh hiệu cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân viên chức
– Lao động và Hoạt động Công đoàn năm 2020
CBVC-NLĐ Bảo tàng Quảng Ninh bỏ bầu phiếu
bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023
 
 
Lễ ký kết giao ước thi đua giữa Chuyên môn và Công đoàn
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 419
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,447
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,648
  duong-link-khong-co Tuần này: 18,571
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,793
  duong-link-khong-co Tháng này: 271,508
  duong-link-khong-co Tháng trước: 340,752
  duong-link-khong-coTất cả: 2,994,962

Liên kết Website